isensv

Fréttir

Shopify, BlackBerry develop COVID-19 app; Canada to roll out voluntary tests

Canadian technology firms Shopify Inc and Blackberry Ltd are developing a mobile contact testing app for the novel coronavirus, Prime Minister Justin Trudeau said on Thursday.

California orders residents to wear masks in 'most settings outside the home'

California on Thursday ordered residents to wear masks in "most settings outside the home," saying the new rule was necessary because too many Californians were neglecting to cover their faces during the coronavirus pandemic.

New French coronavirus deaths steady, infections creep up

The number of people who died from coronavirus infection in France rose by 28 to 29,603 on Thursday, the same increase as Wednesday, but the number of new confirmed cases crept up again to reach a five-day high.

Hafðu samband

Spítalinn okkar

01.05.2014
 Það ætlar að ganga erfiðlega að hrinda byggingu nýs Landspítala í framkvæmd. Á heilbrigðisráðherra mátti skilja í þættinu á Sunnudagsmorgni í byrjun apríl að ekki væri að vænta verulegra fjárframlaga til verksins næstu árin. Ekki var því undarlegt að blásið skyldi til stofnfundar landssamtakanna Spítalinn okkar um uppbyggingu nýs húsnæðis Landspítala miðvikudaginn 9. apríl 2014. Undirbúningur að stofnun þeirra var að vísu löngu hafinn en daufar undirtektir ráðherrans í útsendingu þáttarins frá höfðstað Norðurlands höfðu örugglega sín áhrif.
     Forvitnilegt verður því að heyra ávarp heilbrigðisráðherra á ársfundi Landspítala á Hótel Hilton 6. maí nk. Yfirskrift fundarins er ÞJÓÐARSJÚKRAHÚS Á TÍMAMÓTUM. Forsvarsmenn spítalans og landsamtökin Spítalinn okkar sætta sig ekki við annað en að lagðar verði meginlínur um uppbyggingu nýja Landspítalans á næstu árum. Erfitt getur því orðið að standa frammi fyrir sveit starfsliðs og hollvina spítalans með ekki önnur tíðindi en þau að í byggingaframkvæmdir verði ekki ráðist nema fyrir liggi fjárveitingar frá Alþingi.

Vefsíðugerð & vefhönnun: Smartmedia 2012